ขอเชิญรับชมการทดลองออกอากาศของสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มจร.

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร    วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2013 เวลา 03:25 น.

ขอเชิญรับชมการทดลองออกอากาศของสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU TV)

สถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU TV) สามารถออกอากาศได้แล้ว

ท่านที่ใช้กล่องรับสัญญาณ LEOTECH สามารถรับชมได้ที่ช่อง 177 ดำเนินการออกอากาศผ่านระบบอินเตอร์เน็ตโดยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

You are here:

Copyright © 2017 MCU TV. All Rights Reserved Mahachulalongkornrajavidyalaya University.