หน้าหลัก

0
250

คลิกที่รูปภาพเพื่อดาวโหลดอัลบั้มภาพ

Click on the picture to download the photo album

เทศน์มหาชาติโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
พิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพรัชกาลที่ 9
พิธีซ้อมรับปริญญา 2563
The Importance of Vipassana Maditation in Worldwide
บุคลากรมหาจุฬาฯร่วมเจริญพระพุทธมนต์..เจริญจิตภาวนา..ก่อนเข้าทำงาน
ทำบุญให้กับบรรพบุรุษชาวปะโอ
ทำบุญตักบาตรพระวิปัสนาจารย์
พิธีเปิดโครงการปฏิบัติการพระวิปัสสนาจารย์ส่วนกลางและภูมิภาค
มหาจุฬาฯเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยภาคประชาชน

ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชนวัดท่าการ้อง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อบรมการพัฒนาระบบบริหารจัดการสำนักงานออนไลน์
ทอดกฐินศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม
พิธีสวดพระพุทธมนต์และปฏิบัติธรรมถวายพระราชกุศล
ถวายผ้ากฐิน วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ
ทำบุญอายุวัฒนมงคล พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร
งานแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ
มอบเครื่องอุปโภคและตรวจเยียมผู้สูงอายุ
ทำบุญตักบาตรพระวิปัสนาจารย์

Warning: A non-numeric value encountered in /web/mcutv/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 1008